THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cá cơm chiên giòn

Các bé thường rất lười ăn cá nhưng lại rất thích những món chiên nên chị em hãy thử món cá cơm chiên giòn thơm ngon này xem sao nhé!

1. Nguyên liệu

- 150g cá cơm tươi
- 30g bột chiên
- Muối, dầu ăn, tiêu

2. Cách làm

- Cá cơm làm sạch, rửa qua nước muối loãng sau đó cho ra rổ cho thật ráo nước. Sau đó ướp cá với chút tiêu, gia vị. Chú ý lượng gia vị vừa đủ vì thường trong bột chiên giòn đã có thêm gia vị nên các bạn cẩn thận không cá quá mặn.
- Cho cá cơm và bột chiên vào 1 cái tô lớn, xóc đều cho cá bám đều một lớp áo bột xung quanh. Sau đó, cho cá ra rổ lắc nhẹ để loại bỏ phần bột dư.
- Bắc chảo lên bếp, dầu nóng cho cá vào chiên chín vàng đều.
- Sau đó, cho cá ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
- Bày ra đĩa, chấm tương ớt hay mắm ớt đều ngon.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.