THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cá Chim Chiên Sốt Tỏi Ớt

Sắp tết nên ai ai cũng bận, nhà mình mỗi ngày chỉ cứ món canh và món mặn cho nhanh thôi.

1. Nguyên liệu

-1 con cá chim
-Tỏi, ớt
-Đường, nước nắm, dầu

2. Cách làm

- Cá làm sạch để ráo nước.
- Tỏi ớt băm nhỏ.
- Bắt chảo dầu nóng rồi cho cá vào chiên chín cá.
- Cho bớt phần dầu trong chảo đã chiên cá ra chén. Sau đó cho tỏi ớt vào phi thơm.
- Cho nước mắm và đường vào chảo. Khi đường tan thì nêm cho vừa ăn rồi cho cá vào trở đều cho thấm gia vị rồi tắt bếp.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.