Cá chiên xào dưa bắp cải chua vừa đơn giản, dễ làm lại trôi cơm đến bất ngờ, chị em hãy thử nhé!
1. Nguyên liệu
- 500g cá
- 1 đĩa dưa bắp cải muối chua
- 2-3 quả cà chua
- 1 mớ thì là
- 3 nhánh hành
- 1 mớ rau mùi
- 1 cây rau sống
- 2 thìa dầu ăn
- Gia vị: 1 thìa nước mắm, 1 thìa gia vị hạt nêm.
2. Cách làm
- Các loại rau, cà chua, rửa sạch rồi thái miếng vừa.
- Cá xắt khúc ngắn. Sau đó, đem cá chiên chín vàng.
- Dưa cải chua cho vào chảo nóng có dầu, xào cho se lại rồi cho cà chua vào xào cùng. Nêm gia vị nước mắm cho vừa miệng.
- Sau đó, cho cá vào xào cùng, đảo đều và nhẹ để cá không bị nát và ngấm hòa quyện đều gia vị và dưa chua.
- Sau cùng, cho thì là và hành vào.
- Múc ra đĩa sâu lòng và thưởng thức. Món cá chiên xào dưa bắp cải chua ăn ngon nhất khi nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét