THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cá tẩm vừng chiên

Cá được chiên vàng giòn, thơm mùi vừng ăn kèm với salad cà chua bi chua ngọt, thanh mát sẽ rất tuyệt đấy!

1. Nguyên liệu

- cá rô phi: 1 con
- muối: 1 thìa
- hạt tiêu: 1 thìa
- bột chiên giòn: 1 đĩa
- trứng gà: 1 quả
- vừng đen: 1 bát
- vừng trắng: 1 bát
- dầu chiên

2. Cách làm

- Cá rô phi lọc lấy phần thịt...
...rồi rắc đều 1/2 thìa hạt tiêu, 1/2 thìa muối lên 2 mặt cá. 
- Lăn cá qua bát bột chiên giòn,...
...tiếp đó là bát trứng gà...
....rồi đến bát vừng (hỗn hợp vừng đen và vừng trắng). 
- Sau đó, bạn đem cá đi chiên chín vàng.
- Cà chua bi rửa sạch, bổ đôi. Cho cà chua bi, 35g hành tím thái nhỏ, 1 thìa tỏi băm, 1/4 thìa muối, 1/4 thìa hạt tiêu, 3 thìa dầu oliu, 1 thìa vỏ chanh bào, 20g lá cần tây vào bát tô rồi trộn đều.
- Bày cá tẩm vừng + salad cà chua bi ra đĩa và thưởng thức thôi!

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.