Cá được chiên vàng giòn, thơm mùi vừng ăn kèm với salad cà chua bi chua ngọt, thanh mát sẽ rất tuyệt đấy!
1. Nguyên liệu
- cá rô phi: 1 con
- muối: 1 thìa
- hạt tiêu: 1 thìa
- bột chiên giòn: 1 đĩa
- trứng gà: 1 quả
- vừng đen: 1 bát
- vừng trắng: 1 bát
- dầu chiên
2. Cách làm
- Lăn cá qua bát bột chiên giòn,...
...tiếp đó là bát trứng gà...
....rồi đến bát vừng (hỗn hợp vừng đen và vừng trắng).
...tiếp đó là bát trứng gà...
....rồi đến bát vừng (hỗn hợp vừng đen và vừng trắng).
- Cà chua bi rửa sạch, bổ đôi. Cho cà chua bi, 35g hành tím thái nhỏ, 1 thìa tỏi băm, 1/4 thìa muối, 1/4 thìa hạt tiêu, 3 thìa dầu oliu, 1 thìa vỏ chanh bào, 20g lá cần tây vào bát tô rồi trộn đều.
- Bày cá tẩm vừng + salad cà chua bi ra đĩa và thưởng thức thôi!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét