THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cá trứng chiên lá lốt

Cá trứng được ướp đậm đà chiên vàng cùng lá lốt mà ăn cùng với cơm nóng thì ngon tuyệt cú mèo.

1. Nguyên liệu

- cá trứng: 300 g
- nước mắm: 1 thìa
- bột canh: 1 thìa
- bột ngọt: 1 thìa
- hạt tiêu: 1 thìa
- bột chiên giòn: 3 thìa
- lá lốt: 1 đĩa

2. Cách làm

- Cá trứng sơ chế sạch, ướp với 1 thìa nước mắm, 1/3 thìa bột canh, 1/3 thìa bột ngọt, 1/3 thìa hạt tiêu trong 15 phút.
- Xóc cá trứng với 3 thìa bột chiên giòn rồi đem chiên trên lửa vừa.
- Khi cá bắt đầu chín, bạn cho lá lốt vào chiên cùng.
- Bày cá trứng chiên lá lốt ra đĩa và thưởng thức nhé!

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.