THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cá xào rau cần

Món cá xào thơm ngon nóng hổi bổ dưỡng không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị.

1. Nguyên liệu

- 300 g cá quả hoặc cá trắm phile
- 1 củ hành tây
- Vài tai nấm hương
- 1 bó rau cần
- Gừng
- Gia vị: Nước mắm, bột canh, tiêu, dầu ăn

2. Cách làm

- Rau cần rửa sạch cắt nhỏ để ráo.
- Cá thái lát mỏng ướp gừng, nước mắm, tiêu 10 phút.
- Nấm hương ngâm nở cắt đôi. Hành tây cắt nhỏ.
- Đun dầu trên chảo nóng già, cho 1/2 hành tây phi thơm, cho cá vào xào săn to lửa.
- Xúc cá ra đĩa, tiếp tục cho dầu vào chảo, cho nốt chỗ hành tây phi thơm, cho rau cần vào xào, cho cá và nấm hương vào xào cùng. Nêm gia vị, hạt tiêu vừa ăn. Rau cần chín tái là được.
- Xúc rau ra đĩa ăn nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.