1. Nguyên liệu
+ 1-3 con cá rô phi+ 3 nhánh sả
+ Vài quả ớt (nếu ăn được cay)
+ 3 củ hành khô
+ Vài tép tỏi, một chút nghệ
+ Muối, đường, nước mắm, tiêu, hạt nêm
+ Vài cọng ngò tây
+ 1 tàu lá chuối
2. Cách làm
- Rửa sạch cá, bỏ hết ruột rồi xát bằng muối để giảm mùi tanh.- Thái sả thành những miếng nhỏ.
- Ướp cá với toàn bộ gia vị khoảng 20 phút.
Có thể gói cá để nướng bằng giấy bạc nhưng hương vị sẽ không thơm bằng lá chuối.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Emdep.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét