Chỉ cần 2 loại trái cây theo mùa, 1 vài nguyên liệu cơ bản là bạn đã có ngay món kem dâu tây mát lạnh, thơm ngon. Cùng tham khảo công thức dưới đây nhé!
1. Nguyên liệu
-Dâu tây 12 trái
-Bưởi đào vắt khoảng 500ml nước
-Rượu gừng 120ml
-Mật ong
-Khuôn làm kem, Que gỗ
2. Cách làm
- Đổ nước bưởi vào máy xay sinh tố.
- Thêm dâu tây, rượu gừng và mật ong.
- Xay hỗn hợp cho đến khi mịn.
- Đổ hỗn hợp vừa xay vào từng khay kem
- Đặt vào tủ lạnh trong 3 giờ.
- Lấy khuôn kem ra, cắm que vào giữa rồi tiếp tục cho vào ngăn đá đến khi kem đông cứng lại.
- Khi ăn lấy từng phần kem ra và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét