Fried Strawberry Shortcake Pops
1. Nguyên liệu
-240g phô mai Cream cheese, để mềm
-1 cup đường bột
-1 cup kem Heavy cream, để lạnh
-1,5 cup dâu tây, thái hạt lựu
-3 cup bánh xốp hương vani
-3 trứng, đánh tan
-Dầu chiên
2. Cách làm
- Khuấy trộn phô mai Cream cheese và đường bột đến khi nhuyễn mịn.
- Đổ tiếp kem tươi Heavy cream vào và đánh bông cho đến khi tạo được đỉnh mềm.
- Cho dâu tây vào trộn cùng.
- Đổ hỗn hợp vào khuôn làm kem que. Cho vào tủ lạnh 8 giờ.
- Đập nát bánh quy xốp.
- Nhúng kem qua trứng và vụn bánh quy. Lặp lại 2 lần. Cho vào tủ lạnh 30 phút cho cứng lại.
- Đun nồi dầu sôi 190 độ C. Cho kem que vào chiên, giữ trong 10s. Sau đó nhấc ra ngay giấy thấm dầu.
- Cho ngay kem vào tủ lạnh, đến khi ăn.
3. Video hướng dẫn
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Tasty)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét