THẾ GIỚI ẨM THỰC

Kem

Kem sữa chua mãng cầu

Kem sữa chua mãng cầu vừa ngon lại vừa mát, chị em hãy làm và thưởng thức nhé!

1. Nguyên liệu

- 1 chén thịt mãng cầu (250 g)
- 100 ml sữa chua
- 150 ml sữa tươi không đường
- 70 g đường
- 2 muỗng canh sữa đặc
- 1 muỗng vỏ chanh bào nhuyễn (chanh xanh hay chanh vàng đều ngon)

2. Cách làm

- Đường, sữa tươi, sữa đặc cho vào nồi, bắc lên bếp nấu tan là được (đừng nấu sôi).
- Sữa chua, vỏ chanh, mãng cầu cho vào âu dầm đều.
- Sau đó cho sữa vào trộn chung.
 Đổ hỗn hợp này vào khuôn kem hay bộp.
Cho vào ngăn đá tủ lạnh 7-8 tiếng là kem đông.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.