Kem sữa chua mãng cầu vừa ngon lại vừa mát, chị em hãy làm và thưởng thức nhé!
1. Nguyên liệu
- 1 chén thịt mãng cầu (250 g)
- 100 ml sữa chua
- 150 ml sữa tươi không đường
- 70 g đường
- 2 muỗng canh sữa đặc
- 1 muỗng vỏ chanh bào nhuyễn (chanh xanh hay chanh vàng đều ngon)
2. Cách làm
- Đường, sữa tươi, sữa đặc cho vào nồi, bắc lên bếp nấu tan là được (đừng nấu sôi).
- Sữa chua, vỏ chanh, mãng cầu cho vào âu dầm đều.
- Sau đó cho sữa vào trộn chung.
Đổ hỗn hợp này vào khuôn kem hay bộp.
Cho vào ngăn đá tủ lạnh 7-8 tiếng là kem đông.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét