Thịt gà mềm mại và thơm nức mùi nấm hương chắc chắn các bé sẽ thích mê.
1. Nguyên liệu
- Thịt ức gà: 300 g
- Nấm hương: 10-15 cái
- Hành lá: vài cọng
- Hạt nêm, hạt tiêu
2. Cách làm
- Thịt ức gà mua về băm nhỏ.
- Nấm hương ngâm nở. 1/2 băm nhỏ, 1/2 để nguyên. Hành lá thái nhỏ.
- Trộn gà xay, nấm hương và hành lá, nêm hạt nêm và một chút hạt tiêu.
- Viên thành từng viên tròn rồi đặt 1 cái nấm lên để làm mũ.
- Hấp gà trong 10-15 phút là được.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Emdep.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét