Vị cay cay của kim chi sẽ giúp cơ thể bạn ấm áp trong những ngày mưa rét
1. Nguyên liệu
- Mực trứng: 500 g
- Kim chi: 200 g, lấy cả nước kim chi
- Ớt bột Hàn quốc
- Dầu mè
- Muối, hạt tiêu
- Chảo đá để nướng
2. Cách làm
- Mực làm sạch, dùng dao rạch một đường để dàn phẳng mực.
- Ướp mực với ớt bột Hàn Quốc, muối,chút dầu mè và hạt tiêu.
- Kim chi vắt lấy nước, phần cải để ăn kèm với mực.
- Cho nước kim chi vào ướp mực khoảng 30 phút.
- Nướng mực trên chảo đá đến khi chín.
- Ăn kèm mực với kim chi, mực mềm, hơi có một chút cay nhẹ, món này nhâm nhi với chút bia thì hết sảy nhẻ các nàng!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Emdep.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét