THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Mực ống chiên xù nguyên con

Thưởng thức món mực ống chiên xù giòn thơm chấm với tương ớt cay cay thì quá tuyệt.

1. Nguyên liệu

- Mực ống nhỏ: 700g
- Bột chiên xù
- Bột chiên giòn
- Trứng gà : 2 quả
- Gia vị

2. Cách làm

- Mực ống rửa sạch, để ráo nước, ướp cùng chút bột nêm, tiêu, để khoảng 10 phút cho ngấm.
- Trứng gà đập ra bát, khuấy đều cho tan.
- Cho bột chiên giòn, bột chiên xù ra khay. Gắp từng con mực lăn qua bột chiên giòn, nhúng qua trứng rồi lăn tiếp vào bột chiên xù. Cho vào chảo dầu đã được đặt lên bếp nóng già, chiên vàng đều 2 mặt.
- Mực chín, gắp ra giấy thấm dầu rồi cho ra đĩa, dùng khi còn nóng, chấm với tương ớt.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Bảo Minh Châu/ Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.