Mang vị cay nồng và mùi thơm đặc trưng của món cari nhưng lại không làm người ăn cảm thấy ngấy ngán...
1. Nguyên liệu
- 2 củ khoai tây
- 1/2 củ cà rốt
- 50g nấm tươi
- 1/2 hộp ngô (hoặc 50g ngô)
- 60ml nước cốt dừa
- 3 bìa đậu
- 1/2 gói bột cari
2. Cách làm
- Gọt bỏ vỏ của khoai tây và cà rốt rồi thái nhỏ. Chú ý thái nhỏ một chút để mọi thứ nhanh chín.
- Cho khoai tây, cà rốt, ngô (nếu là ngô tươi) vào luộc chín.
- Khi mọi thứ chín rồi thì các bạn cho nấm vào và đun đến khi nước sôi trở lại.
- Sau đó, cho đậu phụ thái miếng và bột cà ri cùng một chút muối vào.
- Rồi cho nước cốt dừa vào nồi. Đun thêm khoảng 5' nữa là ăn được rồi.
Nếu thích ăn cay thì các bạn cho thêm ớt vào khi nấu.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét