Sì sụp món cà ri gà om trứng cay nóng. Một món mặn không thể bỏ qua cho những ngày se lạnh.
1. Nguyên liệu
- 600g cánh gà
- 200g bát đậu phụ rán
- 6 quả trứng gà
- 300ml nước dùng gà
- Gừng
- Bột cà ri, viên súp gà, muối, đường, hạt tiêu, nước tương, rượu trắng
2. Cách làm
- Cho rượu trắng và gừng tươi bóp với cánh gà cho bớt mùi.
- Sau đó thì cho cánh gà vào rán qua.
- Tiếp theo, cho cánh gà vào đun cùng nước dùng, bột cà ri và viên súp thịt.
- Cho cả đậu vào đun cùng luôn.
- Đậy vung và vặn nhỏ lửa đun trong nửa tiếng.
- Sau khoảng 15', các bạn cho trứng gà luộc bóc vỏ vào đun cùng.
- Cuối cùng, cho các gia vị còn lại vào và đun thêm nửa tiếng nữa.
Món này măm cùng cơm trong những ngày lạnh là lựa chọn số 1
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét