Món ăn giản dị nhưng lại rất được lòng những ai đã từng thưởng thức. Một mon ngon bổ xung cho thực đơn gia đình bạn.
1. Nguyên liệu
- Ngao: 500 g
- Rau muống trắng: 1 mớ
- Rau ngổ: 1 ít
- Gia vị: hạt nêm, mì chính
2. Cách làm
- Ngao rửa sạch nhiều nước rồi cho vào nồi luộc chín.
- Khi ngao mở miệng cho ra rổ, giữ lại phần nước (phần nước ngao nên ngạn nhiều nước cho trong).
- Nhặt lấy phần ruột ngao rồi rửa lại lần nữa.
- Rau muống, rau ngổ nhặt, rửa sạch. Vặt đôi phần rau ra làm đôi.
- Đặt nồi nước ngao lên bếp đun sôi, khi nước sôi cho rau vào nêm gia vị vừa ăn.
- Tắt bếp, nêm mì chính rồi cho canh ngao rau muống ra bát dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét