THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cà ri

Cà ri nấu măng

Mách nhỏ các bạn một điều nhé! Măng có tác dụng làm tan mỡ trong máu đấy!

1. Nguyên liệu

- 300g măng tươi
- 200g thịt heo xay (hoặc thịt bò)
- 120ml nước cốt dừa
- Một ít gia vị cari (hoặc bột cari)
- 15ml nước mắm (khoảng 1 thìa)

2. Cách làm

- Thái măng thành từng miếng nhỏ.
- Hòa gia vị nấu cari vào với nước cốt dừa cùng nước mắm rồi đun sôi lên.
- Cho thịt vào trộn đều với nước cốt dừa.
- Sau đó, cho măng vào. Nêm nếm lại gia vị cho vừa rồi đun ở lửa nhỏ khoảng 30'.
- Cuối cùng, đổ nước vào ngập măng và đun sôi là có thể ăn được.  
- Cho ra bát.
Nấu với thịt gà cũng được nhé!  
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.