THẾ GIỚI ẨM THỰC

Gỏi - Nộm

Nộm rau muống trộn xoài

Kết hợp 3 vị chua chua của xoài, vị ngậy ngậy của lạc và vị mát giòn giòn của rau muống sẽ là món ăn hấp dẫn “hết bay” nồi cơm nhà bạn nhé.

1. Nguyên liệu

- 1/2 quả xoài
- 1 mớ rau muống
- Lạc rang
- Đường, giấm, súp
- Rau thơm

2. Cách làm

- Nhặt rau rồi rửa sạch, bỏ bớt lá để ráo nước.
- Đun một nồi nước sôi rồi luộc chín, vớt rau ra bát nước đun sôi để nguội cho vài viên đá để rau có màu xanh. Vớt ra rổ để ráo nước.
- Xoài gọt vỏ, thái sợi.
- Cho rau vào bát tô cho dễ trộn, thêm đường, giấm, hạt nêm, nếm vừa miệng rồi trộn đều.
- Thêm xoài vào bát tiếp tục trộn.
- Cuối cùng, gắp nộm ra đĩa, rắc lên trên chút lạc rang giã dập và rau thơm.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.