THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì nướng trứng phủ phô mai

Buổi sáng ngủ dậy, có lát bánh mì nướng giòn tan, trứng và lớp phô mai béo ngậy thì rất ấm bụng và đủ năng lượng để hoạt động đến trưa đấy nhé! Làm bánh mì nướng trứng đơn giản đến mức, mắt nhắm mắt mở bạn vẫn có thể làm được.

1. Nguyên liệu

(cho 1 người ăn)
- 1 lát bánh mì
- ½ thìa bơ
- 1 quả trứng
- 3 thìa phô mai đã cắt nhỏ
- Muối và hạt tiêu (vừa đủ)

2. Cách làm

- Dùng một cái thìa, ấn phần trong của lát bánh mì dẹt xuống để tạo thành một vòng tròn, như hình: 
- Phết bơ lên các cạnh của lát bánh mì.
- Đập một quả trứng vào giữa lát bánh mì.
- Rắc phô mai xung quanh các cạnh của bánh mì, có thể rắc kín miếng bánh (nếu thích).
- Nướng bánh mì ở 400 độ F (khoảng 204 độ C), trong 10 – 15 phút. Nếu muốn ăn trứng lòng đào thì nướng 10 phút, muốn ăn trứng chín hẳn thì nướng 15 phút.
Cuối cùng, rắc thêm muối và hạt tiêu rồi thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Buzzfeed)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.