Bánh có vị thơm mềm của chuối hòa quyện cùng phomai và bơ lạc. Tuy nhiên, lớp vỏ bọc ngoài bằng ngũ cốc nguyên hạt lại giòn tan đem đến sự bất gờ thú vị cho người thưởng thức.
1. Nguyên liệu
- 2 lát bánh mì sandwich ( loại vuông hoặc tròn)
- 2 muỗng canh bơ lạc
- 2 muỗng canh phomai ricotta
- 1 quả chuối cỡ vừa
- 80g ngũ cốc nguyên hạt
2. Cách làm
- Cán dẹt những lát bánh mì cho thật mỏng.
- Phết lên mặt bánh 1 muỗng canh bơ lạc.
- Phết tiếp 1 muỗng canh phomai lên trên lớp bơ lạc.
- Chuối lột vỏ, cắt đôi theo chiều ngang rồi kẹp vào giữa bánh.
- Ấn nhẹ để bánh mì bao quanh chuối đồng thời lớp nhân mềm cũng trồi một chút ra ngoài.
- Nhúng phần mép bánh vào ngũ cốc, ấn nhẹ để hạt ngũ cốc bám đều phần rìa ngoài của bánh.
- Thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét