THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh sandwich kẹp phô mai, thit nguội chiên xù

Mặc dù bánh sandwich này trông rất xịn nhưng chỉ toàn làm từ nguyên liệu có sẵn rồi thôi!

1. Nguyên liệu

- 3 lát bánh mì sandwich
- 2 lát thịt nguội
- 4 lát phô mai cheddar (loại dùng để kẹp burger)
- 2 quả trứng gà
- Mứt dâu
- Bột chiên xù
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Đầu tiên, bạn cắt bỏ phần viền bánh sandwich đi. Ta sẽ phết trước 1 lớp mứt dâu, sau đó đến 1 lớp phô mai, 1 lớp thịt nguội và tiếp tục 1 lớp phô mai lên.
- Tiếp đến, bạn lại phết thêm 1 lớp mứt dâu rồi đặt 1 lát bánh mì nữa lên trên.
- Ở tầng thứ 2, bạn lại lặp lại theo thứ tự mứt - phô mai - thịt nguội - phô mai - mứt - bánh mì.
- Đập 2 quả trứng vào đĩa rồi đánh đều lên. Bạn nhúng cả phần sandwich vừa kẹp vào trứng cho đều các mặt.
- Đổ bột chiên xù ra đĩa, sau đó áo đều sandwich với bột.
- Tiếp theo, bạn cho bánh vào chảo rán cho vàng đều các mặt.
- Bạn nhớ rán cả các cạnh nữa cho vàng đều nhé!
- Rán xong, bạn để cho ráo dầu rồi cắt đôi ra theo đường chéo là xong.
- Bày bánh sandwich kẹp này ra đĩa và thưởng thức với mứt và tương cà.
Bạn còn có thể thay đổi phần nhân kẹp bên trong cho ngon hơn nữa cơ!
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.