THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mỳ sandwich với trứng chiên và thịt xông khói

Thật đơn giản và nhanh chóng, bữa sáng thơm ngon đã xong. Bữa sáng đầy đủ dưỡng chất với thịt, trứng, rau và bánh mỳ kèm theo ly sữa nóng thật ngon.

1. Nguyên liệu

- 3 lát bánh mỳ sandwich
- 2 quả trứng
- 3 lát thịt xông khói
- 3/4 củ hành tây tím
- Vài lá xà lách
- Sốt mayonnaise

2. Cách làm

- Đập trứng vào bát đánh tan. Thịt xông khói cắt miếng dài bằng miếng bánh mỳ sandwich. Hành tây cắt thành khoang tròn dày 0,8cm, lấy vòng tròn hành tây lớn nhất. Lá xà lách rửa sạch, để ráo nước.
- Bắt chảo lên bếp làm nóng, rán miếng thịt xông khói vàng, lấy ra đĩa.
- Vẫn chảo vừa chiên thịt, đặt 2 vòng hành tây vào chảo, dùng muỗng múc trứng đổ vào trong 2 vòng tròn hành tây, chiên chín trứng.
- Đặt lát bánh mỳ sandwich trên đĩa, rồi đặt 2 lá xà lách lên trên, đặt thêm 2 lát thịt xông khói đã rán vàng. Tiếp đến, đặt khoanh hành tây với trứng lên trên lớp thịt xông khói. Cuối cùng, rưới lớp sốt mayonnaise lên trên là xong.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.