Bánh mì sandwich làm kiểu này vừa tiện lơi, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được bữa sáng hay bữa xế của cả nhà thật ngon và lạ miệng. Nhìn phần bánh mì vàng ruộm, giòn rụm đẹp mắt chắc hẳn bất cứ ai cũng sẽ rất thích đấy!
1. Nguyên liệu
- Một bịch bánh mì sandwich cắt lát sẵn
- Thịt xông khói cắt lát
- 1 thìa canh mứt dâu
- 1 thìa canh mù tạt vàng
- Phô mai lát
- 1 bát bột chiên giòn
- 2 quả trứng
- 60 ml sữa tươi
- 1 thìa cà phê đường
- Một ít muối
2. Cách làm
- Cắt bỏ phần viền vàng xung quanh bánh mì. Phết mứt dâu và mù tạt vàng vào hai bên mặt bánh. Đặt 1 lát phô mai và 1 lát thịt nguội lên mặt bánh đã phết mù tạt vàng.
- Tiếp tục lấy một lát bánh mì khác đã được cắt bỏ phần viền vàng và phết mù tạt vàng như trên rồi đặt chồng lên lát bánh đã làm lúc nãy. Cuối cùng cho lát bánh mì đã được phết mứt dâu lên trên cùng.
- Khuấy đều hỗn hợp trứng, muối, sữa tươi rồi cho phần bánh mì đã chuẩn bị vào nhúng đều các mặt.
- Sau đó, tiếp tục cho phần bánh mì lăn qua bột chiên xù.
- Bật bếp ở mức lửa vừa và làm nóng một chảo chống dính cùng với một ít dầu ăn, khi dầu nóng ta cho bánh vào rán vàng đều tất cả các mặt.
- Khi bánh vàng vớt ra để ráo dầu và cắt thành các miếng vừa ăn.
- Bày bánh ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét