Cách làm vô cùng đơn giản, chỉ trong tích tắc bạn sẽ ngay món bánh mì cuộn cực kỳ thơm béo hấp dẫn đấy! Nào cùng vào bếp trổ tài !
1. Nguyên liệu
- 8 lát bánh mì sandwich
- một ít pho mát
- Vài quả dâu tây cắt hạt lựu
- 2 quả trứng
- 3 muỗng canh sữa
- 80g đường cát
- 1 muỗng cà phê bột quế
- Bơ
- Dầu ăn
- 1 chén nhỏ sirô caramel
2. Cách làm
- Bánh mì cắt bỏ viền bánh. Sau đó cán mỏng bánh.
- Sau đó quết lớp pho mát và dâu tây cắt hạt lựu lên bề mặt bánh.
- Tiếp đến cuộn bánh lại.
- Trải bánh, thêm chocolate đun chảy lên mặt bánh, rồi đặt dâu tây lên.
- Cuộn bánh lại .
- Đánh đều kem trứng và sữa cho đều.
- Sau đó trộn đường và bột quế.
- Bật bếp, đặt chảo lên, đun bơ chảy.
- Nhúng từng cuốn bánh mì vào hỗn hợp trứng sữa rồi đem áp chiên chín vàng.
- Sau cùng lăn cuộn bánh mì vào hỗn hợp đường quế.
Bạn có thể dùng kèm với sirô caramel.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét