THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Sandwich cuộn dâu tây và socola

Cách làm vô cùng đơn giản, chỉ trong tích tắc bạn sẽ ngay món bánh mì cuộn cực kỳ thơm béo hấp dẫn đấy! Nào cùng vào bếp trổ tài !

1. Nguyên liệu

- 8 lát bánh mì sandwich
- một ít pho mát
- Vài quả dâu tây cắt hạt lựu
- 2 quả trứng
- 3 muỗng canh sữa
- 80g đường cát
- 1 muỗng cà phê bột quế
- Bơ
- Dầu ăn
- 1 chén nhỏ sirô caramel

2. Cách làm

- Bánh mì cắt bỏ viền bánh. Sau đó cán mỏng bánh.
- Sau đó quết lớp pho mát và dâu tây cắt hạt lựu lên bề mặt bánh.
- Tiếp đến cuộn bánh lại.
- Trải bánh, thêm chocolate đun chảy lên mặt bánh, rồi đặt dâu tây lên.
- Cuộn bánh lại .
- Đánh đều kem trứng và sữa cho đều.
- Sau đó trộn đường và bột quế.
- Bật bếp, đặt chảo lên, đun bơ chảy.
- Nhúng từng cuốn bánh mì vào hỗn hợp trứng sữa rồi đem áp chiên chín vàng.
- Sau cùng lăn cuộn bánh mì vào hỗn hợp đường quế.
Bạn có thể dùng kèm với sirô caramel.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.