THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì sandwich nướng kiểu Pháp (kẹp kiwi và sốt kem)

French Toast Kiwi Cream Sauce

Những lát bánh mì sandwich được phết kem tươi cùng với phần nhân Kiwi, sau đó đem chiên vàng giòn liệu có đủ sức thu hút các bạn không nhỉ ? Một gợi ý vô cùng tuyệt cho những ai bận rộn và không có nhiều thời gian nhé!

1. Nguyên liệu

(cho 2 phần ăn)
- 4 lát bánh mì sandwich
- Vài quả kiwi
- 250ml sữa tươi
- 1 quả trứng
- ¼ muỗng cà phê bột quế
- Một nhúm đường
- 1 muỗng canh bơ
- 80g kem phô mai (cream cheese)
- 1 muỗng canh đường xay (Icing sugar)
- ¼ muỗng cà phê tinh chất vani
- ¼ muỗng cà phê nước cốt chanh

2. Cách làm

- Đầu tiên, cho 80g kem phô mai (cream cheese) vào tô khuấy cho mềm. Sau đó thêm 1 muỗng canh đường xay (icing sugar), 1/4 muỗng cafe nước cốt chanh. Khuấy đều.
- Trong tô khác, cho 250ml sữa tươi, 1 quả trứng, một nhúm đường, 1/4 muỗng cafe bột quế, 1/4 muỗng cafe tinh chất Vani. Khuấy đều.
- Cắt đôi quả kiwi. Khoét bỏ vỏ. Thái thành những lát mỏng.
- Phết đều hỗn hợp kem phô mai lên những lát bánh mì.
- Xếp các lát kiwi lên trên. Sau đó úp 1 miếng bánh mì lên.
- Lăn đều bánh qua hỗn hợp trứng - sữa.
- Đun chảy 1 muỗng canh bơ trên chảo nóng. Cho bánh vào chiên vàng đều 2 mặt.
- Lấy bánh ra đĩa, xếp vài lát kiwi lên trên để trang trí. Cuối cùng rắc thêm đường xay là có thể thưởng thức được rồi.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công !
(Nguồn FoodTravel)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.