THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì sandwich chiên trứng ăn kèm mứt trái cây

Chỉ cần 15 phút là bạn có ngay bữa sáng thơm ngon cho cả nhà cùng thưởng thức nhé!

1. Nguyên liệu

- 2 lát bánh mỳ sandwich
- 1 quả trứng gà
- 70ml sữa
- 50g bơ
- Một ít mứt dâu tây

2. Cách làm

- Chuẩn bị nguyên liệu.
- Đập trứng vào bát đánh tan rồi cho sữa vào đánh tan đều.
- Cho lát bánh mỳ vào bát trứng nhúng đều hai mặt.
- Làm tan bơ trong chảo.
- Cho lát bánh mỳ đã nhúng trứng vào chảo bơ chiên với lửa vừa khoảng 3-4 phút mỗi mặt. Khi thấy bánh mỳ có màu vàng thì lật mặt chiên tiếp mặt còn lại.
- Đặt lát bánh mỳ lên đĩa, cho ít mứt dâu lên giữa lát bánh mỳ.
- Trang trí với ít lá bạc hà cho đĩa bánh thật đẹp. Dùng kèm với ly sữa tươi cho là bạn có món ăn sáng tràn đầy năng lượng. 
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.