THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mỳ nướng trứng, phô mai

Egg in a Hole


1. Nguyên liệu

- 1 lát bánh mì sandwich
- 1 quả trứng
- 1 dải thịt ba chỉ hun khói
- 2 lát phô mai Cheddar
- 1 thìa canh sốt Mayonnaise
- Tiêu, lá mùi tây

2. Cách làm

- Thịt ba chỉ hun khói thái miếng nhỏ.
- Đặt 1 lát bánh mì sandwich ra thớt.
Đặt 1 lát phô mai vào giữa lát bánh mì.
Bắt bông với sốt Mayonnaise để tạo đường viền xung quanh mép bánh.
- Đập 1 quả trứng vào trong lòng sốt Mayonnaise và rắc thịt hun khói và tiêu lên trên trứng.
-  Cuối cùng đặt lát phô mai còn lại lên.
- Đem bánh đi nướng ở 180°C trong 15 phút hoặc quay trong lò vi sóng 5 phút là được.
- Nướng xong, rắc chút lá mùi tây khô lên là có thể thưởng thức được rồi.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Cookat)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.