Từng chiếc bánh sandwich khoai lang nóng hổi giòn rụm không chỉ chế biến nhanh mà còn rất ngon miệng nữa đấy.
Bánh sandwich khoai lang là một món ăn rất thích hợp để làm món ăn sáng hay món bánh ăn lót dạ lúc xế chiều. Từng chiếc bánh được làm theo cách này vừa giòn rụm bên ngoài lại mềm ngọt và thơm ngậy bên trong. Món bánh sẽ hấp dẫn bất cứ ai được thưởng thức đó.
1. Nguyên liệu
- 3 lát bánh mì sandwich
- 1 quả trứng
- 15ml mật ong
- 1 củ khoai lang (luộc chín, nghiền nhuyễn)
- Phô mai mozzarella sợi
- Một ít thảo mộc khô
2. Cách làm
- Bánh mì cắt bỏ riềm ngoài, dùng thanh cán cán dẹt miếng bánh.
- Trộn đều khoai lang nghiền với mật ong. Sau đó cho khoai lang lên trên lát bánh mì đã cán dẹt. Tiếp đó thêm ít phô mai.
- Cuộn tròn lát bánh mì lại, khứa các đường trên chiếc bánh như trên hình. Dùng nĩa ấn để bịt kín hai đầu chiếc bánh.
- Đánh tan trứng với một ít thảo mộc khô, rồi lăn từng chiếc bánh qua trứng sao cho trứng áo đều bánh.
- Cho bánh ra khay nướng có lót giấy nướng, nướng bánh ở 180 độ C trong khoảng 10 phút là được. Cho bánh ra khay nướng có lót giấy nướng, nướng bánh ở 180 độ C trong khoảng 10 phút là được.
- Thành phẩm:
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét