THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mỳ nướng trứng, phô mai, thịt nguội

Nếu bạn chán ngấy với những món ăn sáng ngoài hàng quán, thì nay bạn hãy thử làm món bánh mì trứng nướng này tại nhà mình nhé.
Món bánh mì trứng nướng này làm khá là đơn giản, bạn không mất nhiều thời gian chuẩn bị cũng như chế biến món ăn. Món ăn vừa giòn ngon, vừa béo ngậy lại vừa đầy đủ chất dinh dưỡng giúp cho ngày mới của bạn tràn đầy năng lượng.

1. Nguyên liệu

- 2 lát bánh mì
- 1 quả trứng
- ½ lát giăm bông
- 1 lát phô mai
- Gia vị: muối, sốt mayonnaise
- Rau mùi tây

2. Cách làm

- Dùng một dụng cụ khoét một miếng tròn trên một lát bánh mì.
- Lát bánh mì còn lại bạn bóp sốt mayonnaise vào và dùng một con dao hoặc một cái thìa tán đều xốt trên mặt bánh.
- Đặt một lát phô mai lên trên miếng bánh đã được phủ sốt mayonnaise rồi đặt tiếp miếng bánh đã khoét lên trên. 
- Sau đó bạn lại bóp sốt lên trên xung quanh miếng bánh.
- Tiếp đó bạn đập trứng vào hình tròn đã khoét của miếng bánh và rắc một chút muối, một ít rau mùi tây.
- Đặt giăm bông vào bốn góc của chiếc bánh.
- Cho bánh vào lò nướng ở 180 độ C trong khoảng 20 phút là được.
- Bày bánh ra đĩa và thưởng thức. Khi ăn món bánh mì trứng nướng này bạn uống thêm một cốc nước ép trái cây nữa, đảm bảo sẽ rất tuyệt vời đấy!
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.