THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mỳ sandwich kẹp mứt - ăn kèm trái cây

Những chiếc bánh nhỏ với mứt dâu ngọt bên trong và lớp sốt mềm thơm thật hấp dẫn. Món ăn sáng này trông thật bắt mắt với phần trang trí dâu tây, cherry bên trên thật đẹp phải không! Cả nhà bắt đầu ngày mới với bữa sáng ngon mắt và ngon miệng thật tuyệt.

1. Nguyên liệu

- 3 lát bánh mỳ sandwich
- 1 lọ mứt dâu tây
- 1 lọ mứt dâu rừng
- Sốt mayonnaise
- Vải quả dâu tây, cherry trang trí

2. Cách làm

- Dùng dao cắt bỏ phần cứng xung quanh lát 3 bánh mỳ. Lấy muỗng phết lớp mứt dâu rừng lên trên lát bánh mỳ sandwich thứ nhất. Đặt lát bánh mỳ sandwich thứ hai lên trên, dùng muỗng phết lớp mứt dâu tây lên trên.
- Đặt lát bánh mỳ sandwich thứ 3 chồng lên trên. Dùng dao cắt 3 lát bánh mỳ sandwich thành 4 miếng nhỏ.
- Bạn cho ít sốt mayonnaise lên trên rồi trang trí quả dâu tây, cherry lên trên là xong.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Meishichina)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.