THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Sandwich nướng bơ giòn vị cà ri

Thơm thơm... giòn tan... ngon tuyệt cú mèo!

1. Nguyên liệu

- Bánh mỳ gối
- 15g bơ lạt
- 15g bột cà ri
- 20g đường

2. Cách làm

- Cắt bánh mỳ thành thanh nhỏ, bỏ phần viền xung quanh.
- Đun cách thủy hoặc quay trong lò vi sóng 10 giây để bơ tan chảy.
- Quét bơ lên mặt bánh.
- Lăn bánh qua đường trộn bột cà ri, sau đó nướng ở 200 độ C trong 5 phút.
Bánh ra lò thơm nức mũi rồi!
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.