Fried Chocolate Banana Spring Roll
Chả giò chuối socola chiên hay “Piscok” ở Indonesia là một món ăn đường phố. Nên ăn khi còn nóng để bánh giữ được độ giòn, cảm nhận hương vị ngọt ngào của socola đen tan chảy hòa trộn tuyệt vời với chuối Saba chiên mềm, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ muốn nhiều hơn nữa.
Fried Banana Chocolate Spring Roll or “Piscok” in Indonesia is a dessert type street food delicacy. Recommended to be eaten while still hot, to get that crispy texture, and sweet savory melt of the dark chocolate that mixes well with the soft fried Saba bananas, we guarantee you will want more.
1. Nguyên liệu
- 10 cái bánh tráng
- Dầu ăn
- Nước để làm ẩm
- Nhân chuối socola:
+1 nải chuối bóc vỏ
+200 gr Chocolate thanh xắt nhỏ
+30 gr chocolate rắc
+100 gr phô mai bào
2. Cách làm
- Chuối bóc bỏ vỏ. Sau đó cắt miếng theo sở thích.
Peel and clean bananas. Then slice to your liking.
- Đặt lát chuối, socola cắt nhỏ và phô mai bào vào trong miếng bánh tráng.
Place the sliced bananas, chopped chocolates and grated cheese into the spring rolls.
- Gấp bánh tráng có hình như một phong thư và làm mềm ẩm mép bánh tráng với nước để dán lại, giữ cho bánh cố định, không bị bong ra.
Fold to shape like an envelope and dampen the edge of the spring rolls with water to help stick to its form.
Có thể cho các loại nhân khác cuộn với bánh tráng theo sở thích của bạn
The spring rolls can also be filled with different types of fillings of your choice.
- Làm nóng dầu và chiên chả giò đến khi chín, màu vàng nâu.
Heat up the oil and deep fry the spring rolls until golden brown.
- Chả giò chín, vớt ra khay có lót giấy thấm dầu.
- Ăn khi còn nóng.
Serve the Banana Chocolate Spring Rolls while it’s still warm.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét