Béo, giòn của vỏ bánh, giòn sật của tôm và vị ngọt thơm của xoài chín hòa quện thành hương vị món nem ngon khó cưỡng.
1. Nguyên liệu
-Vỏ bánh đa nem Hồng Kong
-Quả Xoài chín
-Tôm biển đã bóc nõn
-Vừng rang
-Sốt Mayonnaise
-Cà rốt và xà lách
2. Cách làm
- Trần qua tôm sú vớt ra để ráo.
- Xoài chín thái con chì to dài.
- Vừng rang lên chín tới.
- Trải bánh đa nem và xếp tôm đã trần và xoài chín và cuộn lại (nếu thích them vị ngậy thì cho ít sốt Mayonnaise vào trong nhân bánh).
- Đun dầu ăn nóng già, thả bánh vào vặn nhỏ lửa đến khi bánh chín vàng là được. Sau đó rắc vừng đã rang lên bánh đa nem.
Món này ăn nóng, có thể làm món ăn chơi hoặc món khai vị cho bữa ăn/tiệc của gia đình.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Bếp gia đình)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét