1. Nguyên liệu
- 200g chả chay
-2 viên phomai
- 6 sả cây
- 2 củ khoai tây
- ½ củ khoai môn
- Gia vị: đường, muối, bột ngọt
2. Cách làm
- Hấp khoai tây và khoai môn từ 45-60 phút
- Tán khoai thật nhuyễn
- Cho phomai vào, chả chay xé nhuyễn, trộn chung và cho các gia vị vào
- Dùng tay lăn chạo thành miếng và quấn vào cây sả.
- Cho dầu vào chảo và chiên giòn chạo. miếng chạo đến khi ngả vàng là chín
- Xếp chạo trên đĩa, có thể dùng với salad hoặc ăn cuốn như món nem.
Chúc các bạn thành công!
(Theo cafedumekong.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét