THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Da gà xóc muối ớt

1. Nguyên liệu

- Da gà 300g
- Ớt ăn phở 2 quả
- Húng quế vài ngọn
- Hành lá thái nhỏ
- 1 ít bột năng
- 3 tép tỏi băm nhỏ
- Gia vị: muối, tiêu, bột nêm gà, 1 ít rượu trắng

2. Cách làm

- Da gà rửa sạch bằng nước muối để ráo nước rồi thái miếng vuông vừa ăn. Ướp da gà với các gia vị trên cho thấm 15-20 phút.
- Ớt thái miếng vừa ăn.
- Da gà sau khi đã ướp đủ thời gian thì cho bột năng vào trộn đều lên.
- Bắc chảo lên bếp và cho dầu ăn vào chiên da gà cho đến khi vàng giòn thì vớt ra.
- Bắc chảo lên bếp, thêm 1 chút dầu ăn vào đun nóng, cho tỏi vào phi thơm. Sau đó, cho ớt vào xào qua. Tiếp đến, cho da gà vào xóc đều lên rồi cho lá húng quế vào, rắc thêm chút muối tiêu cho vừa ăn sau đó cho hành hoa vào đảo đều là xong.
- Trút da gà ra đĩa. Ăn cùng cơm hay để ông xã lai rai cũng rất tuyệt!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.