THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Đùi gà chiên xù theo kiểu "ăn tiện lợi"

Gà chiên xù theo kiểu vừa độc đáo vừa ngon, ăn sẽ cực kỳ hấp dẫn luôn đó!

1. Nguyên liệu

- 4-5 cái đùi gà
- 100g bột mì
- 1 quả trứng
- 100g bột chiên xù
- Gia vị: nước tương nhạt, dầu hào, dầu mè, đường, muối, gừng, tỏi

2. Cách làm

- Đặt đùi gà nằm ngang trên thớt, lóc một phần thịt để chừa lại xương.
- Pha gừng băm nhỏ, tỏi, nước tương nhạt, dầu hào, dầu mè, đường, muối vào với nhau rồi khuấy đều.
- Nhúng phần gà đã lóc xương vào hỗn hợp vừa pha.
- Sau đó, lăn gà lần lượt qua bột mì, trứng và bột chiên xù.
- Chuẩn bị một nồi dầu nóng, cho gà vào chiên vàng từ 2-3 phút ở lửa lớn.
- Vớt gà ra rồi để ráo dầu và thưởng thức. Chấm tương ớt rất ngon.
Bạn nhớ bọc thêm một miếng giấy bạc ở đầu xương để cầm miếng gà cho dễ nhé!
Thịt đã được lọc bỏ gần hết xương rồi nên giờ chỉ việc thưởng thức thôi...

Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.