THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đùi gà

Đùi gà nhồi thịt

Cùng đổi vị cho bữa cơm của gia đình bạn với món đùi gà nhồi thịt ngon tuyệt dưới đây nhé!

1. Nguyên liệu

- đùi gà: 2 chiếc
- thịt lợn băm: 100 g
- mộc nhĩ: 0.5 bát
- hạt nêm: 0.25 thìa
- hạt tiêu: 0.5 thìa
- nước mắm: 1 thìa

2. Cách làm

- Cho 100g thịt xay, 1/2 bát mộc nhĩ, 1/4 thìa hạt nêm, 1/2 thìa hạt tiêu, 1 thìa nước mắm vào bát tô trộn đều rồi ướp trong 15 phút.
- Đùi gà rửa sạch, lọc bỏ xương rồi nhồi hỗn hợp thịt vào trong.
- Bọc gà vào giấy bạc rồi đem hấp trong 30 - 35 phút.
- Để gà nguội rồi đem chiên vàng trên lửa vừa.

- Thái đùi gà nhồi thịt thành miếng vừa ăn rồi thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

 Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.