THẾ GIỚI ẨM THỰC

Tên các phần thịt của con gà

Tên các phần thịt của con gà.

1.    Breast fillet without skin: ức gà không có da
2.    Breast, skin-on, bone-in: ức, có xương, có da
3.    Drumette: âu cánh - phần tiếp giáp với thân (nhiều thịt)
4.    Drumstick: tỏi gà (phần chân sau chỉ gồm phần đùi tiếp giáp với thân đến đầu gối)
5.    Feet: chân dưới = phần cẳng chân từ đầu tối trở xuống
6.    Forequarter (breast and wing): tỏi trước (phần cánh cắt rộng vào ức)
7.    Gizzard: diều, mề gà
8.    Heart: tim
9.    Inner fillet: thăn trong
10.    Leg quarter with back bone: chân sau trên = drumstick cắt rộng thêm vào thân (đùi gà góc tư)
11.    Liver: gan
12.    Mid-joint-wing: giữa cánh
13.    Neck: cổ
14.    Tail : phao câu - cho các tín đồ thích béo ngậy
15.    Thigh: miếng mạng sườn (má đùi gà)
16.    Whole leg: đùi gà nguyên má (chân sau gồm cả phần tiếp giáp với thân)
17.    Wing tip: đầu cánh
18.    3-joint-wing: nguyên cánh

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.