1. Nguyên liệu
- 400g đậu bắp
- 1/2 muỗng cà phê gừng băm
- 1/2 muỗng canh đường
- 1/2 muỗng canh nước tương
- 1,5 muỗng canh giấm
- 1,5 muỗng canh dầu ăn
2. Cách làm
- Đậu bắp cắt bỏ phần cuống.
- Trộn gừng băm, ít muối, dầu, đường, nước tương, giấm với nhau. Cho đậu bắp ra tô, rưới hỗn hợp gia vị lên đảo đều, ướp khoảng 10 phút cho thấm.
- Cho đậu bắp lên vỉ nướng cho chín, hơi xém là được. Dọn đậu bắp nướng sốt gừng ra đĩa chấm kèm nước tương, ăn kèm cơm trắng rất ngon.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét