1. Nguyên liệu
- Dưa chuột
- Tỏi, ớt
- Gia vị: muối, dầu hào, xìa dầu, giấm, đường
2. Cách làm
- Dưa chuột rửa sạch, dùng dao gọt hoa quả bào mỏng theo chiều dọc.
- Xóc dưa chuột với chút muối tinh rồi cuộn tròn từng miếng lại xếp vào đĩa.
- Phi thơm tỏi băm trên chảo, sau đó chút dầu hào, xì dầu, chút giấm, đường, ít nước, ớt băm nhỏ cho nổi vị chua - cay - mặn - ngọt, rồi dưới lên dưa chuột. Bạn rắc thêm chút lạc rang giã nhỏ là xong.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét