THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu đũa

Đậu đũa hấp

Đơn giản, thanh đạm với món đậu đũa hấp chấm nước tương. Với công thức chế biến món ăn đơn giản không dầu mỡ sẽ làm giảm ngấy cho bữa ăn trong những ngày hè bớt oi ả hơn nhé!

1. Nguyên liệu

- Đậu đũa
- Bột gạo (gạo tự xay ở nhà không quá mịn vẫn còn thô nhỏ)
- Tỏi
- Gia vị: muối, dầu mè, nước tương

2. Cách làm

- Đậu đũa rửa sạch, để ráo nước, cắt đoạn ngắn 5-6cm.
- Sau đó, thêm chút dầu mè, một chút muối, bột gạo trộn đều với đậu đũa.
- Đặt chiếc bát trong nồi hấp 15 phút. Pha gia vị: tỏi băm nhỏ cho vào chiếc bát trộn với dầu mè, một tí muối, nước tương trộn đều.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.