THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu đũa

Đậu đũa hấp sốt xì dầu tỏi

Vẫn là món đậu đũa luộc thưởng ngày, nhưng cách trình bày khác lạ cộng với một chút sáng tạo trong cách nước sốt, bạn sẽ có một món ăn tưởng chừng như lạ mà quen này nhé!

1. Nguyên liệu

- Đậu đũa
- Tỏi
- Hành lá
- Nước sốt: 1 muỗng canh mắm tôm hùm cay, 100g xì dầu, 150g giấm, 1 thìa cà phê đường, muối vừa ăn

2. Cách làm

- Đậu đũa rửa sạch, cắt khúc 6cm, xếp lên đĩa hấp chín.
- Tỏi băm nhỏ, hành lá cắt nhỏ. Cho hành tỏi vào bát cùng với 1 muỗng mắm tôm hùm cay, xì dầu, giấm, đường, muối khuấy đều.
- Đậu đã chín, lấy đĩa đậu đũa ra, rưới nước sốt lên trên là xong.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn meishichina)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.