THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bầu

Bầu hấp cá hồi

Sự kết hợp giữa cá hồi nhập khẩu và những trái bầu trê cho bạn món ăn thơm mát và lạ miệng trong bữa tiệc của mình.

1. Nguyên liệu

- 500g bầu
- 150g cá hồi
- 1 trái ớt hiểm
- 10 cây nấm rơm đóng hộp
- Hành lá
- Gia vị: Hạt nêm, dầu hào, tiêu, dầu mè

2. Cách làm

- Bầu gọt vỏ, moi bỏ ruột, cắt khúc khoảng 10 cm.
- Hành lá, nấm rơm băm nhỏ. Ớt hiểm bỏ hạt, băm nhỏ.
- Cá hồi cắt lát xào qua. Sau đó trộn cá hồi với hành nấm và ớt, ướp chút hạt nêm, dầu hào, dầu mè, tiêu.
- Cho cá hồi vào miếng bầu, hấp chín, cắt miếng vừa ăn.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.