Sự kết hợp giữa cá hồi nhập khẩu và những trái bầu trê cho bạn món ăn thơm mát và lạ miệng trong bữa tiệc của mình.
1. Nguyên liệu
- 500g bầu
- 150g cá hồi
- 1 trái ớt hiểm
- 10 cây nấm rơm đóng hộp
- Hành lá
- Gia vị: Hạt nêm, dầu hào, tiêu, dầu mè
2. Cách làm
- Bầu gọt vỏ, moi bỏ ruột, cắt khúc khoảng 10 cm.
- Hành lá, nấm rơm băm nhỏ. Ớt hiểm bỏ hạt, băm nhỏ.
- Cá hồi cắt lát xào qua. Sau đó trộn cá hồi với hành nấm và ớt, ướp chút hạt nêm, dầu hào, dầu mè, tiêu.
- Cho cá hồi vào miếng bầu, hấp chín, cắt miếng vừa ăn.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét