THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cải chíp

Cải thìa nướng

1. Nguyên liệu

- 2 cây cải thìa
- 2 muỗng canh dầu ăn
- 2 muỗng cà phê dầu mè
- 2-3 muỗng canh nước tương
- 2 tép tỏi băm nhỏ
- 1 muỗng cà-phê tiêu xay, 1 muỗng cà-phê ớt bột
- 2 muỗng cà phê mè rang.

2. Cách làm

- Làm nóng lò ở 190 độ C.
- Cắt cải thìa theo chiều dọc làm tư. Trong một bát nhỏ, trộn các nguyên liệu còn lại với nhau.
- Cầm 1 đầu cải thìa nhúng vào chén sốt, sau đó đặt lên khay nướng, rồi rưới phần nước sốt còn lại lên.
- Cho khay nướng vào lò nướng trong 6-7 phút cho đến khi cải thìa hơi héo, thấm gia vị là được.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.