Mùa mưa rồi ăn đơn giản mà vẫn ngon.
1. Nguyên liệu
- 100 g nấm đông cô hoặc nấm rơm
- Boa rô
- Gia vị: nước mắm chay, đường, tiêu
- Rau củ ăn kèm: Đậu bắp, đậu cô ve, bầu (tùy thích)
2. Cách làm
- Nấm đông cô ngâm nở thái nhỏ.
- Boa rô thái nhỏ.
- Phi thơm boa rô với xíu dầu ăn, cho nấm đông cô vào xào.
- Nêm vào nước mắm chay, đường và tiêu vào cho vừa ăn. Vì đây là món chấm nên sẽ có vị hơi mặn một chút.
- Rau củ rửa sạch, luộc chín.
- Khi ăn múc một chén nhỏ nấm đông cô kho kèm rau ăn cùng cơm trắng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Nguyễn Lê Hồng Hạnh/ Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét