THẾ GIỚI ẨM THỰC

Kho

Nấm đông cô kho chay

Mùa mưa rồi ăn đơn giản mà vẫn ngon.

1. Nguyên liệu

- 100 g nấm đông cô hoặc nấm rơm
- Boa rô
- Gia vị: nước mắm chay, đường, tiêu
- Rau củ ăn kèm: Đậu bắp, đậu cô ve, bầu (tùy thích)

2. Cách làm

- Nấm đông cô ngâm nở thái nhỏ.
- Boa rô thái nhỏ.
- Phi thơm boa rô với xíu dầu ăn, cho nấm đông cô vào xào.
- Nêm vào nước mắm chay, đường và tiêu vào cho vừa ăn. Vì đây là món chấm nên sẽ có vị hơi mặn một chút.
- Rau củ rửa sạch, luộc chín.
- Khi ăn múc một chén nhỏ nấm đông cô kho kèm rau ăn cùng cơm trắng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Nguyễn Lê Hồng Hạnh/ Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.