THẾ GIỚI ẨM THỰC

Củ cải

Củ cải hấp tép

Bổ sung thực đơn chống ngấy cho bữa cơm gia đình ngon hơn.

1. Nguyên liệu

- 1 củ cải trắng
- Bột gạo
- Một ít tép tươi hoặc khô (tép tươi rửa sạch, tép khô thì ngâm trong nước 5-10 phút cho nở mềm)
- Gia vị: muối, dầu mè

2. Cách làm

- Đầu tiên, bạn gọt vỏ củ cải, rửa sạch, bào sợi.
- Củ cải sau khi bào sợi cho vào chiếc bát. Tiếp đến, bạn cho một ít tép, muối vào bát.
- Sau đó, cho bột gạo, thêm chút dầu mè, gia vị vừa ăn. Bạn đặt chiếc bát vào nồi hấp chín là được.
- Lấy bát củ cải ra và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.