Chả đậu kim chi cay xè mà vẫn muốn ăn. Trời lành lạnh mà ăn cái này thì tuyệt cú mèo!
1. Nguyên liệu
- 200g đậu phụ (đậu hũ)
- 100g bột mì
- 1 quả trứng
- 250ml nước
- 100g kim chi (thái nhỏ)
- 1/2 củ hành tây
- Hẹ, ớt tươi
2. Cách làm
- Các bạn nghiền nát đậu phụ rồi đánh đều với trứng, nước và bột mì nhé!
- Giờ thì trộn đều hỗn hợp trên với kim chi cắt nhỏ cùng một chút xíu muối.
Vì kim chi cũng có đủ vị chua, cay, mặn, ngọt rồi nên mình không phải cho thêm nhiều muối đâu.
- Sau cùng là cho nốt hành tây, hẹ và ớt tươi vào trộn đều.
- Để chảo nóng, dùng giấy ăn thấm dầu để lau chảo rồi múc từng thìa bột đổ vào chảo.
- Rán cho miếng chả vàng đều 2 mặt.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét