THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chả

Chả ngô, đậu phụ

Thêm một món chay đơn giản cho bạn vào những ngày muốn thanh tịnh, chấm tương ớt ăn chơi hay ăn cùng cơm đều ngon.

1. Nguyên liệu

- 5 miếng đậu hũ (đậu phụ) trắng
- 50 g bột mỳ
- 1 tai nấm mèo nhỏ ngâm nở cắt sợi nhỏ
- 1 khoanh cà rốt cắt sợi
- 1/2 bắp ngô luộc sẵn lấy hạt
- Hành boa rô cắt nhỏ, hành củ băm nhỏ
- 2 thìa nhỏ muối, 1 thìa nhỏ đường, 1 thìa nhỏ bột ngọt

2. Cách làm

- Đậu hũ rửa sạch, dùng muỗng tán đều cho đậu tơi nhuyễn rồi trộn tất cả nguyên liệu ở trên lại vo viên tròn ấn hơi dẹt.
- Đun sôi dầu ăn, thả viên đậu hũ vào chiên trên lửa lớn, vàng đều 2 mặt.
- Gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.