Một trong những món ngon không thể thiếu trong các bữa tiệc gia đình. Thịt cua tươi ngon có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau.
1. Nguyên liệu
-100g thịt cua
-300g cá basa
-100g ớt chuông
-2 quả trứng gà
-1 muỗng súp bột năng
-Dầu ăn
-Tương ớt, sốt mayonnaise
-Gia vị: hạt nêm, tiêu
2. Cách làm
- Xé nhỏ thịt cua.
- Cắt nhuyễn cá basa.
- Cắt nhỏ ớt chuông.
- Đánh tan trứng gà, cho thịt cua, cá basa, gia vị, bột năng vào máy xay nhuyễn, cho ớt chuông vào, xay thêm 10 giây.
- Thoa dầu vào bát nhỏ, cho hỗn hợp vừa xay vào, hấp chín, để nguội.
- Đun nóng dầu, cho chả cua vào rán vàng 2 mặt.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét