THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chả

Chả cua áp chảo

Một trong những món ngon không thể thiếu trong các bữa tiệc gia đình. Thịt cua tươi ngon có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau.

1. Nguyên liệu

-100g thịt cua
-300g cá basa
-100g ớt chuông
-2 quả trứng gà
-1 muỗng súp bột năng
-Dầu ăn
-Tương ớt, sốt mayonnaise
-Gia vị: hạt nêm, tiêu

2. Cách làm

- Xé nhỏ thịt cua.
- Cắt nhuyễn cá basa.
- Cắt nhỏ ớt chuông.
- Đánh tan trứng gà, cho thịt cua, cá basa, gia vị, bột năng vào máy xay nhuyễn, cho ớt chuông vào, xay thêm 10 giây.
- Thoa dầu vào bát nhỏ, cho hỗn hợp vừa xay vào, hấp chín, để nguội.
- Đun nóng dầu, cho chả cua vào rán vàng 2 mặt.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.