Cách làm sốt Tartar để ăn với các món Fish&Chips hoặc Beef Tartar.
1. Nguyên liệu
-1 cup mayonnaise loại ít béo
-1 mớ thì là, băm nhuyễn
-1 thìa cà phê (tsp) nụ bạch hoa (caper), băm nhỏ
-2 thìa cà phê (tsp) mù tạt vàng Dijon
-5 nhánh hành lá, đã băm nhỏ
-2 nhánh hành khô, băm nhỏ
-2 thìa cà phê (tsp) nước chanh vàng
-Tương ớt Tabasco
-Muối và tiêu
2. Cách làm
Trộn toàn bộ nguyên liệu phần sốt tartar với nhau, gia giảm ớt, muối và tiêu theo khẩu vị. Bọc kín, để trong tủ lạnh ít nhất 1 tiếng trước khi đem ra sử dụng nhé.
Để tăng khẩu vị cho món ăn, có thể ăn kèm với rau xà lách hoặc vài lát chanh mỏng.
Chúc các bạn ngon miệng!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét